Trang chủ2018-08-20T15:09:40+00:00

Chào mừng bạn đến với 3D-lipo!

3D-lipo là giải pháp không phẫu thuật toàn diện 3 chiều (3D) về tạo hình giảm mỡ, thon gọn và săn chắc da tiên tiến nhất cho vùng mặt và toàn thân. Khắc phục hoàn toàn tình trạng lồi lõm trên bề mặt da hay da sần vỏ cam Cellulite.

Thiết bị 3D-Lipo

Trọn bộ thiết bị chăm sóc da và thon gọn cơ thể hàng đầu tại Vương quốc Anh

Xem tại đây

Thông tin truyền thông báo chí

Các thông tin mới nhất về công nghệ 3D-lipo

Xem tại đây

Địa chỉ cung cấp dịch vụ 3D-lipo

Tìm kiếm cơ sở gần nhất cung cấp 3D-lipo

Xem tại đây

Tổng quan về 3D-lipo

Behind the Scenes of New #DyingToBeBeautiful Campaign

Cảm Nhận Của Khách Hàng Về 3D-lipo

Tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi hiệu quả của 3D-lipo! Phương pháp này rất hiệu quả và diễn ra nhanh chóng – bạn sẽ không thể phàn nàn bất kỳ điều gì về công nghệ điều trị này! Hình dáng cơ thể của tôi đã có sự thay đổi tuyệt vời sau mỗi liệu trình điều trị và tôi thật sự muốn giới thiệu phương pháp này đến tất cả các bạn.

Patsy Kensit, Nữ diễn viên

Proskin Advanced Skin Clinic đã tăng số lượng máy trị liệu 3D-lipo để đáp ứng nhu cầu giảm mỡ và thon gọn cơ thể của đông đảo khách hàng. Những khách hàng đang mong muốn thay đổi phong cách sống chắc chắn sẽ hài lòng với những kết quả tuyệt vời từ liệu trình trị liệu này.

Amanda Thornton, Proskin Newcastle & Metrocentre

Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp phương pháp điều trị tiên tiến nhất đến cho khách hàng của mình. Năm ngoài, với sự ra mắt của công nghệ 3D-lipo, doanh số toàn hệ thống đã tăng gấp 3 lần so với chỉ tiêu đặt ra. Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi đã vừa tuyển thêm một chuyên gia cũng như phát triển thêm 2 trung tâm trị liệu mới để phục vụ khách hàng.

Rebecca Bottomley, Saks Beauty, Halifax

Chúng tôi đã thử nghiệm hàng tá công nghệ mới được quảng cáo là “cuộc cách mạng” hay “điều kì diệu” trong lĩnh vực thẩm mỹ và chỉ có những sản phẩm tốt thật sự mới được chúng tôi sử dụng tại Sasks. Công nghệ 3D-lipo đã thật sự khiến tất cả nhân viên tại trụ sở Sasks kinh ngạc và chúng tôi mong muốn nhanh chóng giới thiệu phương pháp tuyệt vời này đến các khách hàng của mình.

Kirsty Jewson, Saks Beauty Expert & Owner of Saks Northallerton

Kết Nối Với Chúng Tôi

Follow Us On Facebook
3D-Lipo

3D-Lipo