Liên Hệ Với Chúng Tôi

Đối với bất kỳ yêu cầu chung nào xin vui lòng điền thông tin chi tiết dưới đây. Nếu bạn quan tâm đến một trong các công nghệ 3D-lipo của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng nút ‘Nhận Báo giá’.

Tôi xác nhận các thông tin trên là đầy đủ & chính xác.

Công Ty TNHH MTV Paragon Premium Aesthetic Services

Tòa nhà Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão , Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0918.68.19.50

Web: 3d-lipo.com.vn

Toshiko Kadir (Ms)
Giám Đốc

Phone: ‎(+65) 9799 1050

3D-lipo là công nghệ giảm mỡ, tái tạo đường nét cơ thể số 1 hiện nay, cung cấp giải pháp toàn diện trong việc loại bỏ mỡ thừa, khắc phục hoàn toàn tình trạng lồi lõm hay da sần vỏ cam và tác động săn chắc da không cần phẫu thuật.
Khi tiến hành phát triển bất kì công nghệ nào, chúng tôi không chỉ quan trọng hiệu quả đạt được của công nghệ đó mà còn mong muốn mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với các công nghệ phổ biến hiện nay trên thị trường. Đó là yếu tố tiên quyết giúp chúng tôi duy trì vị thế số 1 trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và đồng thời cam kết cung cấp cho các đối tác giải pháp công nghệ cạnh tranh nhất hiện nay. Nhờ vậy, bất kỳ thiết bị nào của chúng tôi cũng sẽ có thể giúp cho bạn thu lợi nhuận mỗi ngày. Bên cạnh ưu điểm vượt trội của giải pháp công nghệ đa năng, chúng tôi tự hào luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể thông qua hoạt động tăng nhận thức về thương hiệu cùng chương trình quảng bá rộng khắp trên toàn quốc, giúp công nghệ này được đông đảo khách hàng yêu thích và bình chọn là phương pháp điều trị bán chạy nhất tại Anh hiện nay.