Đột phá hơn trong năm 2018, 3D-lipo tiếp tục tạo nên tiếng vang lớn thông qua hàng loạt các chiến dịch truyền thông báo chí và quảng cáo truyền hình rộng khắp toàn quốc, đóng vai trò then chốt trong chương trình hỗ trợ kinh doanh mới nhất của tập đoàn dành cho các đối tác, nhằm đưa công nghệ 3D-Lipo đến gần hơn với khách hàng.

Tại 3D, chúng tôi không ngừng cải tiến chương trình hỗ trợ kinh doanh và PR hiệu quả, đảm bảo việc thu hút nguồn khách hàng ổn định đến với hệ thống của bạn một cách tối ưu nhất.

Đặc biệt trong năm 2018, chúng tôi đã tiến đến một bước ngoặt mới bằng việc chính thức cho ra mắt chương trình hỗ trợ kinh doanh toàn diện chưa từng có, hứa hẹn thu hút đông đảo khách hàng tìm đến trải nghiệm dịch vụ.

Chi phí chúng tôi dành cho chiến dịch truyền thông báo chí và quảng cáo truyền hình đã lên đến 1 triệu bảng Anh – chỉ với 1 mục tiêu duy nhất: đưa khách hàng đến với bạn!

Chính sách hỗ trợ kinh doanh bao gồm những gì?

  • Hỗ trợ 24/7 về kỹ thuật chuyên môn qua điện thoại bởi Account Manager.
  • 12 tháng bảo hành trọn gói bao gồm hỗ trợ không giới hạn về tất cả mọi mặt.
  • Tặng gói sản phẩm và phụ kiện đi kèm trị giá 150 bảng Anh định kỳ mỗi tháng.
  • 5 đợt đào tạo, cập nhật kiến thức miễn phí mỗi năm.
  • Quyền truy cập vào website, cập nhật các tài liệu marketing và bán hàng bao gồm cả các chương trình ưu đãi đề xuất mỗi tháng.
  • Chiến dịch truyền thông báo chí và quảng cáo truyền hình mỗi tuần trị giá 1 triệu bảng Anh, với CALL TO ACTION được dẫn về trực tiếp trang tìm kiếm hệ thống clinic có sử dụng 3D-lipo trên phạm vi toàn cầu.
  • Được đăng tải thông tin công ty bao gồm logo, thông tin giới thiệu và chi tiết liên hệ trên website mới của 3D-lipo cũng như hệ thống tìm kiếm, định vị hệ thống các clinic gần nhất, đã chính thức ra mắt vào 01/2018.
  • Cơ hội tham dự các sự kiện truyền thông hàng tháng với sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu thế giới.

Tìm Hiểu Về Chương Trình Hỗ Trợ Kinh Doanh

Chúng tôi ưu tiên hỗ trợ cho những đối tác cao cấp những đặc quyền vô cùng hấp dẫn bao gồm đăng thông tin trên hệ thống tìm kiếm địa chỉ clinic mới nhất của tập đoàn, mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả đến hàng triệu khách hàng tiềm năng! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết!