Thương hiệu 3D được thành lập từ năm 2012 và là thành tựu hơn 20 năm của Roy Cowley trong việc ứng dụng và phát triển các công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp. Với vai trò Giám Đốc Điều Hành, ông Roy Cowley luôn khao khát bứt phá mọi giới hạn và thương hiệu 3D ra đời từ chính những niềm tin và nỗ lực không ngừng nghỉ ấy.

Trong suốt hơn 20 năm qua, Roy là nhà phân phối cho nhiều hệ thống chăm sóc sắc đẹp cao cấp và liên tục giới thiệu đến thị trường Anh Quốc các phương pháp trị liệu tiên tiến mới nhất như Bio-Therapeutic, Crystal Clear và I-lipo, trở thành thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức tích lũy trong nhiều năm, ông nhanh chóng nhận thấy ở thị trường làm đẹp những cơ hội mới đầy tiềm năng. Vào thời điểm ông nghiên cứu các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật toàn diện nổi tiếng hiện nay, trên thị trường vẫn chưa có một công nghệ hay xu hướng làm đẹp nào có thể giải quyết đồng thời nhiều vấn đề cho cả vùng mặt và cơ thể. Ngay khi khám phá điều đó, ông đã bắt tay vào nghiên cứu một giải pháp công nghệ đa năng, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng khác nhau, và từ đó 3D-lipo chính thức ra đời.

Với mục tiêu tạo nên giải pháp công nghệ thẩm mỹ vượt trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất, Roy đã thành lập một công ty sản xuất riêng để chuẩn bị cho ra đời một thiết bị đa công nghệ độc đáo mà ông nguyện dành trọn tâm huyết. Tham vọng của ông không dừng lại ở việc phát triển thành công một giải pháp công nghệ thẩm mỹ toàn diện không phẫu thuật mà còn có thể dễ dàng tiếp cận với đa số khách hàng với chi phí điều trị vô cùng hợp lý. Công nghệ này hướng đến giải quyết nhiều vấn đề thường gặp bao gồm giảm mỡ, săn chắc da, điều trị da sần vỏ cam cellulite thông qua tác động 3 chiều (3D), và tên thương hiệu 3D bắt nguồn từ đó.

Nhờ thành công vang dội của 3D-lipo, công nghệ đầu tiên trên thị trường cho phép điều trị giảm mỡ, săn chắc da và cellulite, ý tưởng về một giải pháp công nghệ “3 chiều” bắt đầu được đón nhận và sử dụng rộng rãi để tạo nên hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật đa năng dành cho vùng mặt và cơ thể. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm đa dạng nhằm bổ trợ quá trình trị liệu, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thông qua tác động 3 chiều hoàn hảo. Thương hiệu của chúng tôi luôn duy trì vị thế dẫn đầu với slogan – “Sức Mạnh 3 Chiều”! Phương pháp điều trị độc đáo, chi phí cạnh tranh, giá thành thiết bị hợp lý và chính sách hỗ trợ trọn gói về marketing, truyền thông và quảng cáo trong nước là những yếu tố then chốt giúp thương hiệu 3D-Lipo ngày càng được tin cậy và phát triển mạnh mẽ.

3D-Lipo đã vinh dự đạt được giải thưởng Best Treatment (Phương Pháp Trị Liệu Số 1), Best British Based Manufacturer (Nhà Sản Xuất Số 1 Tại Vương Quốc Anh) và Best Equipment Supplier (Nhà Cung Cấp Thiết Bị Số 1) trong khuôn khổ giải thưởng thẩm mỹ danh giá Aesthetic Awards, cũng như được các ngôi sao hàng đầu thế giới và các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng. Đến nay, 3D-lipo hiện đã có mặt tại hơn 600 phòng khám ở Anh Quốc cùng mạng lưới các nhà phân phối trên phạm vi toàn cầu như Pakistan, Dubai, Đức, Kuwait, Ả-rập Xê-út, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ với việc giới thiệu đến đông đảo đối tác hàng loạt các giải pháp laser thẩm mỹ mới bao gồm công nghệ triệt lông, xóa xăm và trẻ hóa vùng kín, hướng tới mục tiêu cho ra mắt các công nghệ thẩm mỹ ưu việt nhất với chi phí tối ưu nhất.

Tại sao lựa chọn 3D?

3D-lipo là một trong những công nghệ độc đáo và tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, nhanh chóng trở thành giải pháp thẩm mỹ vóc dáng được “săn đón” nhất tại Vương Quốc Anh. Thành công của chúng tôi chính là công nghệ này không chỉ mang đến hiệu quả vượt ngoài mong đợi, mà còn tạo nên một giải pháp trị liệu đột phá mà khách hàng không thể tìm thấy ở bất kỳ công nghệ nào khác, tạo nên lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Ngoài ưu điểm về nền tảng công nghệ đa dạng, chúng tôi tự hào khi là một trong những thương hiệu có thể hỗ trợ đối tác tốt nhất trong việc nâng cao nhận thức về thương hiệu và quảng bá sản phẩm đến khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của 3D-lipo